มันเป็นเรื่องจริงที่เกี่ยวกับหุ่นยนต์จริงๆเหรอ

ข้าต้องพูดว่าข้าไม่รู้ว่าทำไมข้าถึงชอบเกมอุ่นเครื่องนี้มาก ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉัน ฉันชอบนวนิยายและเกมที่เกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ ฉันสามารถเชื่อว่าทั้งสองชุดสามารถอยู่ในจักรวาลเดียวกัน มันดูเหมือนไม่น่าเชื่อว่าทั้งสองเกมอาจมาจากบริษัทเดียวกัน ในความเห็นของผมเกมก่อนหน้านี้เป็นเกมที่ดีมากส่วนใหญ่เป็นเพราะมันเป็นเรื่องราวและปริมาณที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกระสุนที่คุณสามารถเก็บรวบรวม
การปฏิวัติ Deus-Ex Human ใหม่เกิดขึ้นใน 1940 ปีของบริษัทก่อสร้างที่ถูกแปลงเป็นดวงจันทร์เมืองวางแผนที่จะล่าอาณานิคมในส่วนที่เหลือของโลก มนุษย์อยู่ในปากของการทำลายโดยเครื่องจักร เครื่องจะไม่ทำลายตัวเองจนกว่าหุ่นยนต์มนุษย์ชื่ออดัมเจนเซ่นถูกเปิดใช้งาน แล้วเจสันได้รับมอบหมายให้ทำงานเพื่อหาสาเหตุของการระเบิดที่หุ่นยนต์ได้รับการยิงของมนุษย์ในเมือง เป็นเรื่องที่พัฒนาขึ้นคุณจะพบว่าเรือถูกควบคุมอย่างลับๆโดย fanatics ศาสนาที่อ้างว่าเป็นผู้หญิงบท เมื่อพวกเขาระเบิดเครื่องไอแซคถูกทรมานและหลบหนีจากสิ่งอำนวยความสะดวก ก่อนที่เขาจะหนีไปเจนเซ่นสร้างระเบิดในโรงงานและปล่อยให้เขาหนีโรงงานในรถบรรทุกหุ้มเกราะ
เจสันไม่ได้โดยไม่มีข้อได้เปรียบ ครั้งแรกของทั้งหมดเขามีเครื่องมือที่สำคัญมากที่เรียกว่าการเกิดขั้นตอน มันเป็นบิตเช่นโหมดการผจญภัยที่ช่วยให้คุณย้ายไปยังตําแหน่งใดๆในเมืองจากที่คุณสามารถอยู่ห่างจากภารกิจ รูปแบบนี้จริงๆช่วยให้คอลเลกชันที่ไหลเวียนได้อย่างราบรื่น โดยเฉพาะหัวหน้าทีมจู่โจม เจ้านายทั้งหมดทิ้งบางส่วนของคอลเลกชันที่หายากที่ทำให้การแข่งขันที่ยอดเยี่ยม นอกจากการเข้ามาของเวทีและเกมหลายรูปแบบอื่นๆเท่านั้นคือความท้าทาย นี้เป็นเหมือนเกมคลาสสิกของผู้เล่นคลาสสิกปีนบันไดผ่านทางสีที่แตกต่างกันของการเดินเรือเพื่อปลดล็อคตัวเลือกเพิ่มเติม นี้เป็นอาหารเสริมที่ดีสำหรับเกม แม้ว่าปัญหาเดียวคือว่ามันไม่ได้ทำงานอย่างที่ควรจะเป็น
ในความเป็นจริงฉันพบมากของความสนุกสนานในการเลือกตั้ง ใช่การแข่งขันนี้เป็นมหากาพย์จริงๆ แม้ว่ามันจะใช้เวลาสักพักที่จะผ่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีระดับที่สูงขึ้น ใช่มันต้องใช้เวลามากแต่มันคุ้มค่ากับเรื่องนี้ คุณสามารถเอาชนะศัตรูด้วยปืนเดียวทําลายศัตรูนับไม่ถ้วนหนีและแม้กระทั่งเอาชนะตัวละครหลัก มันน่าสนใจ โดยเฉพาะภารกิจสุดท้าย
วันสิ้นโลกเป็นเกมพินบอลกับ RPG องค์ประกอบ คุณสามารถอัพเกรดตัวละครของคุณและเก็บอาวุธที่มีประสิทธิภาพเพื่อทําลาย Doma ชั่วร้าย ในความเป็นจริงมันเป็นบรรณาการให้กับเกมเชื่อโชคชะฅา ผมสนุกกับมันเมื่อฉันเล่นมันและฉันแน่ใจว่ามันจะสนุกสำหรับชั่วโมง คุณสามารถเล่นได้ในโหมดหลายซึ่งจริงๆเพิ่มความสนุกสนาน ถ้าคุณชอบเกมจบคุณจะชอบตอนจบ
มีหลายบริษัทที่ผลิตเกมคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน มันยากที่จะเลือกเพียงหนึ่ง โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบที่จะแสดงความคิดเห็นและเลือกเกมคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุด มันจะดีกว่าที่จะลองเกมและดูว่าฉันชอบมันแล้วซื้อมัน มันจะดีกว่าที่จะรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นล่วงหน้าแม้ว่าบางเกมได้ถูกเปิดตัวแล้วเช่น Doma มันสนุกและเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่เคย คู่มือศิลปะเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและมันยังมีความรู้สึกที่น่ากลัวและมันเจ๋งมาก พล็อตที่ยอดเยี่ยมด้วย วันสิ้นโลกเป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคย ฉันสัญญาว่าคุณจะไม่ผิดหวัง